TỔ CHỨC THỤ HƯỞNG

Số tiền thu được nhân dịp HCMC Run 2017 - The City Marathon đã được trích để hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam (PWD/AOS) thông qua hai tổ chức thụ hưởng là Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCMHội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM (HAVO) và qua Chương trình tài trợ dự án 2017. Chương trình tài trợ được triển khai nhằm trao 2 suất tài trợ cho cá nhân/nhóm/tổ chức có dự án hỗ trợ PWD/AOS. Một trong hai dự án được tài trợ, lớp xóa mù chữ cho trẻ em và thanh thiếu niên là con cháu AOS ở Huyện Củ Chi, TP.HCM, đang được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Huyện Củ Chi, chi hội của HAVO, mở vào chủ nhật hàng tuần.
 

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCM

          Hội là một tổ chức phi chính phủ, xã hội, từ thiện tuyên truyền, vận động các tổ chức và cá nhân cùng tham gia giúp đỡ và cải thiện chất lượng cuộc sống của người khuyết tật và trẻ mồ côi.
          Trọng tâm hoạt động của Hội là đào tạo dạy nghề nhằm tạo điều kiện hòa nhập xã hội, cộng đồng cho người khuyết tật. žTrung Tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi được thành lập năm 2003 để hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Website: http://nguoikhuyettathcm.org/
   
Tri Viet Center

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM (HAVO)

          Hội là một tổ chức phi chính phủ nhằm giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi cho những nạn nhân chất độc da cam, góp phần khắc phục hậu quả chất độc hoá học sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.
          HAVO thường xuyên thăm hỏi và động viên tinh thần đến những nạn nhân chất độc dacam/dioxin, có những dự án hỗ trợ công ăn việc làm, chăm lo về nhà ở, trợ vốn, học bổng, cấp xe lăn, phương tiện vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Website: http://vava.com.vn/
   

CÁC HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC